Trang chủ   Tin tức   Cơ sở dữ liệu    Đăng ký   Giới thiệu   Tìm kiếm: 
Infinite Menus, Copyright 2006, OpenCube Inc. All Rights Reserved.

Tương thích với

Chức năng & Nhiệm vụ

Botany Vietnam Group (BVN Group) có nhiệm vụ nghiên cứu và quảng bá ứng dụng tài nguyên sinh học của Việt Nam vào đời sống thực tế. Trang thông có tác dụng quảng bá từ những thành tựu trong nghiên cứu khoa học Thực vật cho tới các ứng dụng của khoa học công nghệ phục vụ đời sống sản xuất của cộng đồng người Việt nói chung và thế giới nói riêng. Cung cấp tất cả những thông tin yêu cầu về khoa học và ứng dụng tài nguyên Thực vật Việt Nam, đem đến cho bạn những thông tin quan trọng và cập nhật nhất về mặt khoa học và ứng dụng trong thực tiễn phát triển và khai thác trong ngư nghiệp, nông nghiệp, công nghiệp như trồng cây gì, quy trình chăm sóc, sản xuất, chế biến và năng xuất của từng loài, giống cụ thể trong điều kiện hoàn cảnh của từng địa phương. Đồng thời BotanyVN hỗ trợ cho những kiến thức cơ bản dễ áp dụng trong đời sống như: lựa chọn nguồn lương thực sạch từ thực vật: rau xanh, hoa quả hay cách thức nuôi trồng cây cảnh, nghiên cứu thảo dược…

Trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên những kiến thức cơ bản nhất trong các ngành, môn học liên quan đến thực vật, cung cấp cho các bậc cao niên những mẹo hay trong việc chăm sóc vườn cây cảnh hay giúp cho những bà nội chợ chuẩn bị được những bữa ăn mang lại giá trị to lớn cho sức khỏe của gia đình từ các loại rau, quả, củ… cũng là những chức năng chính của BotanyVN.

Không chỉ dừng lại ở đó, BotanyVN còn cung cấp cho bạn những kiến thức quan trọng khác giúp bạn hòa mình vào với thiên nhiên và tìm được những cảm giác thú vị, những giây phút thư giãn tuyệt vời khi tham gia các tour du lịch sinh thái hay đến tham quan các vườn thực vật, công viên quốc gia…

Ngày nay, các bạn trẻ ít có những kiến thức để hòa mình với thiên nhiên, đặc biệt là học sinh. BotanyVN còn có chuyên mục thông tin riêng dành cho trẻ em, giúp trang bị cho các em những cách tiếp cận thật sống động với thế giới cỏ cây nhằm nâng cao hiểu biết và đem đến những điều thú vị khác trong thế giới thực vật cho các em.

Thêm vào đó, BotanyVN có trách nhiệm quảng bá những kiến thức bản địa độc đáo về ứng dụng tài nguyên thực vật nhằm cài thiện sức khỏe, chữa trị các bệnh “tứ chứng nan y” hay tìm ra những nguồn nguyên liệu mới nhằm góp phần giảm giá thành sản xuất các dược phẩm mà hiện nay Việt Nam đang phải nhập khẩu.

Các tin liên quan
exec relative news pieces

BVN - BotanyVN - Botany Research and Development Group of Vietnam
(©) Copyright 2007-2024