Trang chủ   Tin tức   Cơ sở dữ liệu    Đăng ký   Giới thiệu   Tìm kiếm: 
Infinite Menus, Copyright 2006, OpenCube Inc. All Rights Reserved.

Tương thích với

TIN TỨC > HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

Hội thực vật học: Hoãn hội thảo toàn quốc

Cập nhật ngày 20/7/2009 lúc 4:04:00 PM. Số lượt đọc: 684.

Theo thông tin từ ban tổ chức Hội thảo Quốc gia Đa dạng thực vật với phòng tránh thiên tai và biến đổi khí hậu ở Việt Nam, Hội thảo dự kiến diễn ra vào tháng 9 năm nay nhưng hiện tại, do một số lí do nên đã phải tạm hoãn lại

Hội thảo Quốc gia Đa dạng thực vật với phòng tránh thiên tai và biến đổi khí hậu ở Việt Nam do Hội thực vật học tổ chức, ban đầu, ban tổ chức dự kiến hội thảo sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2009. Hạn nộp bài viết và tham gia hội thảo là ngày 15 tháng 6 năm 2009. Tuy nhiên, cho đến nay, số lượng bài viết nhận được qua đường email gửi về ban tổ chức là khá khiêm tốn. Thêm vào đó, một số lí do khác nên ban tổ chức đã quyết định tạm dừng việc tổ chức hội thảo lần này. Sang năm 2010, Hội thảo dự kiến sẽ được tổ chức lại.

Toàn bộ bài viết tham gia Hội thảo Quốc gia Đa dạng thực vật với phòng tránh thiên tai và biến đổi khí hậu ở Việt Nam vẫn được lưu lại chờ in khi Hội thảo được tổ chức vào năm sau.

Hiện tại, Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật cũng dự kiến tổ chức Hội nghị Khoa học toàn quốc về Sinh thái và Tài nguyên sinh vật lần thứ 3 sẽ diễn ra vào ngày 22 và 23 tháng 10 năm 2009. Do vậy, các bài viết gửi Hội thảo có thể được gửi đăng trong kỷ yếu của Hội nghị. Các tác giả đã gửi bài cho Hội thảo nếu có yêu cầu đăng bài trong Hội nghị có thể viết thư gửi về ban tổ chức Hội thảo.

Anhtai.bvn

Đánh giá:      Google Bookmarks Facebook Twitter   Gửi email     Bản để in     Phản hồi

SÁCH THAM KHẢO

CÁC BÀI MỚI HƠN:
CÁC BÀI ĐĂNG TRƯỚC:
TIN BÀI MỚI NHẤT


ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

SÁCH THAM KHẢO

LIÊN KẾT WEBSITE

 
 
 
 
 
 
 

TỪ KHÓA

BVN - BotanyVN - Botany Research and Development Group of Vietnam
(©) Copyright 2007-2024