Cung cấp giống thanh long ruột đỏ

Nhận cung cấp giống thanh long ruột đỏ tất cả các tỉnh phía bắc

Được sự hướng dẫn của các bậc tiền bối đi trước gia đình chúng tôi hiện trồng được một lượng lớn cây thanh long ruột đỏ ( ruột tím ) . với nhiều năm kinh nghiệm trồng cùng với sự giúp đỡ của các bậc tiền bối gia đình hiện có giống thanh long tốt nhất với ưu điểm nổi trội như : trái to , sai , ít sâu bệnh , lá mập ...mỗi năm thu hoạch từ 5-7 lứa với ước tính hàng trăm triệu đồng một năm.

Khí hậu ở các tỉnh phía Bắc rất thích hợp trồng giống thanh long ruột đỏ. Sau nhiều năm thử nghiệm giống thanh long ruột đỏ đã được gia đình anh Hoàng Văn Vượng ( Minh Khai -Hưng Hà - Thái Bình ) trồng chọn lọc thành công và phát triển đại trà ở Thái Bình cho hiệu quả kinh tế cao, thay thế nhiều loại cây nông nghiệp có giá trị thấp.

Hiện gia đình đang muốn nhân rộng giống thanh long này nhằm giúp đỡ các bác nông dân đỡ vất vả và làm giàu nhanh chóng . gia đình rất mong muốn sẽ được truyền đạt kinh nghiệm cũng như nhân rộng mô hình nông nghiệp này.

Bác nào có nhu cầu mua giống - mua quả thanh long vui lòng liên hệ : Mr Vượng - 0912 695 861 hoặc Mr Tuyến : 0934 677 069 - 0165 902 0893

(theo khoahocphothong.com.vn)

 

Bài nguyên bản: http://botanyvn.com:443/cnt.asp?param=news&newsid=1469
© Copyright 2007-2022 BVNGroup, website http://www.botanyvn.com
® BVNGroup. Mọi nội dung được sử dụng lại đều phải ghi rõ nguồn gốc từ website này.